Home / GIỐNG CHANH DÂY ĐÀI LOAN / Thu nhập bạc tỷ khi chọn đúng giống chanh dây

Thu nhập bạc tỷ khi chọn đúng giống chanh dây

Có khả năng kháng sâu bệnh rất tốt, dễ thích nghi với môi trường, cho năng suất cao, quả to, màu sắc đẹp mắt là những ưu điểm vượt trội của giống chanh dây Đài Loan. Nhiều nông dân thức thời đã có mức thu nhật hấp dẫn từ việc chọn đúng giống cây này và phát triển trên diện rộng.

Chanh dây – loại quả rất tốt cho sức khỏe

Chanh dây hay còn được gọi là chanh leo hoặc quả lạc tiên đã và đang trở thành loại quả rất tốt cho sức khỏe của con người. Theo các nghiên cứu cụ thế, chanh dây chứa rất nhiều loại axit amin như:Prolin, Valin, Tyrosin, Treonin, Glycin, Leucin, Arginin.. có tác dụng phục hồi sức khỏe rất tốt. Đặc biệt người mới ốm dậy hoặc bị suy nhược cơ thể dùng chay dây sẽ nhanh chóng có cảm giác tỉnh táo trở lại.

giống chanh dây Đình Hiệp
Giống chanh dây Đình Hiệp

Ngoài ra, loại quả có mùi thơm hấp dẫn này còn chứa nhiều vitamin C và vitamin A rất tốt cho mẹ bầu và thai nhi. Khi sử dụng điều độ nước uống chanh dây trong thai kỳ, không những phụ nữ có thai giảm bớt cảm giác ốm nghén, hạn chế đau lưng mà còn giúp bé yêu có nền tảng tốt để sớm sở hữu đôi mắt sáng, khỏe, tinh anh khi chào đời.
Sự hấp dẫn của chanh dây không dừng lại ở mùi vị thơm ngon, dễ uống mà còn vì chúng chứa những chất có khả năng tiêu diệt mầm mống, tế bào ung thư. Do đó, ngày càng nhiều người sử dụng chanh dây để chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình tốt hơn. Đây cũng là lý do khiến giống chanh dây này ngày càng được săn lùng và trồng trên quy mô lớn. Người nông dân thông minh đã nhanh chóng nhận ra hiệu quả kinh tế và mức thu nhập hấp dẫn từ loại quả dễ trồng và chăm sóc này.

Vì sao giống chanh dây Đài Loan được ưa chuộng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chanh dây, tuy nhiên không có loại nào sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như giống chanh dây Đài Loan. Cụ thể:
– Sinh trưởng phát triển tốt, có khả năng kháng sâu bệnh vượt trội.
– Giống chanh dây Đài Loan có vỏ tím, quả to, mọng. Vỏ quả bóng, nhìn rất ngon mắt.
– Hương thơm dịu nhẹ, nhiều thịt quả, hạt bé, dễ dàng bóc tách.
– Dễ trồng, không cần mất nhiều thời gian chăm sóc, thời gian thu hoạch kéo dài. Nếu chăm sóc đúng cách, người trồng có thể thu hoạch cả năm, lứa nọ kế lứa kia không hết quả.

giống chanh dây Đình Hiệp
Giống chanh dây Đình Hiệp

Với những đặc điểm khác biệt kể trên so với loại chanh dây thông thường, giống chanh dây Đài Loan đã và đang mang lại thu nhập lớn cho nhiều nông dân. Thậm chí nhiều người thu nhập từ 200 triệu – 300 triệu đồng/ha trồng với giống chanh dây Đài Loan.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại cây này, chanh dây Đình Hiệp hiện đang cung cấp giống chanh dây Đài Loan đạt tiêu chuẩn của Cục Trồng Trọt và Cục Bảo vệ Thực vật – Bộ NN& PTNT Việt Nam cấp phép. Bởi vậy, chúng tôi tin sẽ có thể phần nào giúp bạn có được những thông tin giá trị, chính xác về loại cây năng suất, chất lượng cao này. Do đó, đừng ngại liên hệ với chúng tôi vào giờ hành chính các ngày trong tuần.